Rời nhà lãnh đạo huyện, 2 cán bộ công an gặp nạn

Tin mới

18/03/2014 16:04

(NLĐO) -Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị chưa rõ 2 cán bộ này đến nhà một lãnh đạo Huyện ủy Gio Linh làm gì, nếu vì công tác thì sẽ xem xét đề nghị phong tặng liệt sĩ theo quy định

Ngày 18-3, thiếu tướng Lê Công Dung, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết đám tang của 2 cán bộ Công an huyện Gio Linh, tử vong do tai nạn giao thông, đã được tổ chức cùng lúc tại trụ sở Công an huyện Gio Linh.

Chiếc ô tô sau khi bị tai nạn

Chiếc ô tô sau khi bị tai nạn

Như NLĐO đã thông tin, trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 17-3, tại đoạn đường sắt đi qua khu phố 8, thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe 4 chỗ và tàu SE2 chạy hướng Nam- Bắc. Vụ tai nạn khiến thiếu tá Trần Quang Thanh, Phó Trưởng Công an huyện Gio Linh và trung tá Hoàng Văn Sự, Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Gio Linh, tử vong tại chỗ.

Theo thiếu tướng Dung, cả 2 cán bộ này bị tai nạn sau khi rời nhà một lãnh đạo Huyện ủy Gio Linh, trong đó thiếu tá Thanh là người điều khiển ô tô.

Trước khi đến nhà vị lãnh đạo huyện ủy, cả 2 người này đều tham gia họp án về một vụ khai thác rừng trồng trên địa bàn tại trụ sở Công an huyện Gio Linh.

“Hiện chúng tôi chưa rõ 2 cán bộ này đến nhà lãnh đạo huyện ủy vì việc gì. Nếu vì công tác, chúng tôi sẽ xem xét đề nghị phong tặng liệt sĩ cho họ theo quy định” - ông Dung nói.

 

Tin-ảnh: Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI