Rủ nhau đi bơi, 2 sinh viên chết đuối thương tâm

Tin mới

06/09/2014 15:41

(NLĐO) – Rủ nhau đi bơi, 2 sinh viên bất ngờ bị đuối sức và chìm xuống lòng hồ. Mặc dù các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong sau đó.

 

Rủ nhau đi bơi, 2 sinh viên chết đuối thương tâm

Ngày 6-9, Công an quận Thủ Đức, TP HCM vẫn tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ 2 sinh viên bị đuối nước dẫn đến tử vong tại hồ bơi Quốc Tế (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) vừa xảy ra. Theo thông tin ban đầu, chiều 2-9, Thái Văn Nhân (21 tuổi) và Thái Trung Nam (19 tuổi), cùng quê Bình Định và đang là sinh viên tạm trú tại khu Đại học Quốc Gia TP HCM (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) cùng một nhóm bạn rủ nhau đi bơi tại hồ bơi nói trên. Bơi được một lúc, Nhân và Nam bất ngờ bị đuối nước và chìm xuống.

 

Hồ bơ Quốc Tế nơi xảy ra vụ việc.

Hồ bơi Quốc Tế 

Nghe tiếng tri hô của nhóm bạn đi cùng, nhân viên cứu hộ của hồ bơi liền đưa nạn nhân lên bờ và sơ cứu tại chỗ. Sau đó, Nhân và Nam được đưa vào Bệnh viện Quân dân Y miền Đông (quận 9) cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây cho biết cả hai không còn thở, tim đã ngừng đập, nhiều khả năng sẽ không qua khỏi. Sau khi được tiếp tục sơ cứu, 2 nạn nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định và tử vong một ngày sau đó. Theo một số nguồn tin, Nhân và Nam cùng nhóm bạn đã đi nhậu trước khi đến hồ bơi.

 

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI