Thanh Hóa:

Rủ nhau ra biển chơi, nam sinh lớp 6 bị sóng cuốn trôi 1 km

Tin mới

25/11/2014 12:04

(NLĐO)- Học sinh lớp 6 Nguyễn Duy Thành cùng với 1 nhóm bạn ở Thanh Hóa, rủ nhau ra biển chơi không may sa chân vào vùng nước xoáy, bị nước nhấn chìm cuốn trôi 1 km.

 

Người dân đứng ở bờ biển ngóng chờ lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể cháu Thành

Người dân đứng ở bờ biển ngóng chờ lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể em Nguyễn Duy Thành bị sóng biển cuốn trôi

 

Chiều ngày 24-11, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng Công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, cho hay trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối trong lúc ra biển chơi. Nạn nhân là em Nguyễn Duy Thành (SN 2002, ngụ xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia).

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ ngày 24-11, một nhóm học khoảng 6 em (trong đó có Thành), rủ nhau ra bãi biển thuộc xã Hải Ninh, để chơi. Trong quá trình chơi ở đây, Thành có lội ra biển cách bờ khoảng 10 m và bất ngờ sa chân vào vùng nước xoáy và bị sóng cuốn trôi ra biển.

Thấy bạn gặp nạn, nhóm bạn đi cùng đã chạy vào làng nhờ người ra cứu. Tuy nhiên, khi đội người dân chạy ra thì không thấy Thành đâu cả.

Nhận được thông tin, gia đình cháu Thành đã tới hiện trường và cùng với chính quyền xã Hải Ninh tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày, thi thể em Thành đã được tìm thấy cách chỗ gặp nạn khoảng 1 km.

Được biết, Thành đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Thanh Sơn (xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia). Hiện thi thể của em đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI