Rủ nhau tắm sông lúc vắng cha mẹ, 5 em nhỏ chết đuối

Tin mới

15/05/2014 14:07

(NLĐO)- Ông Trần Đình Mãn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, cho biết: Chiều 14-5 trên địa bàn thị trấn xảy ra vụ 5 em nhỏ chết đuối thương tâm.

Theo TTXVN, khoảng 18 giờ ngày 14-5, 5 em nhỏ gồm: Lê Thị Khánh Linh (8 tuổi) và em ruột Lê Văn Kiệt (6 tuổi); Lê Thị Tuyết Trinh (8 tuổi); Lê Văn Đạt (9 tuổi) cùng Lê Văn Sơn (7 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh), rủ nhau ra sông Hiếu đoạn gần chân cầu Cửa Việt để tắm.

Đến giờ ăn cơm tối nhưng vẫn không thấy các em về, người thân ra bờ sông tìm kiếm và thấy dép của các em ở trên bờ. Nghi ngờ các em tắm sông chết đuối nên nhiều người đã lao xuống nước lặn và tìm thấy xác của 5 em.

Được biết, cả 4 gia đình có trẻ tử vong là hàng xóm và có bà con với nhau, thuộc diện khó khăn tại địa phương. Hầu hết bố mẹ của các em đều làm nghề sông nước hoặc đi làm công nhân tại TP HCM.

Ngay trong sáng 15-5, lãnh đạo UBND huyện Gio Linh và UBND thị trấn Cửa Việt đã đến động viên thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho gia đình mỗi em bé xấu số 2 triệu đồng.

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI