Thanh Hóa:

Rửa chân, bé trai 10 tuổi mất mạng ở hồ nhân tạo

Tin mới

19/03/2015 10:22

(NLĐO) - Đi xuống bậc thềm hồ nhân tạo để rửa chân, bé trai khoảng 10 tuổi ở TP Thanh Hóa bất ngờ trượt chân ngã xuống hồ, chết đuối.

Hiện trường nơi bé trai chết đuối thương tâm

Hiện trường hồ nhân tạo, nơi bé trai chết đuối thương tâm

Trưa ngày 18-3, tại khu vực hồ nhân tạo trên đường Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 1 bé trai khoảng 10 tuổi bị ngạt nước tử vong.

Theo anh Lê Văn Hải, một công nhân đang làm xây dựng gần đó, vào thời gian trên, tốp thợ của anh có nhìn thấy bé trai đi chơi quanh hồ nhân tạo, sau đó em này đi xuống bậc thềm để rửa chân và bất ngờ trượt chân ngã xuống hồ.

Thấy bé trai chới với, tốp thợ đã hô hoán người dân và một số người đã nhảy xuống hồ để cứu bé trai.

Tuy nhiên, khoảng 20 phút sau, lúc đưa được bé trai lên bờ thì cháu đã ngưng thở, mọi người đã làm đủ mọi cách để cứu cháu bé rồi nhanh chóng đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong vì đưa vào bệnh viện quá muộn.

Ông Lê Tiến Toàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa, cho biết bé trai được đưa vào quá muộn, em đã tử vong khoảng 30 phút trước đó.

Được biết hồ nhân tạo nơi cháu bé chết đuối mới được xây cải tạo làm mới có độ sâu khoảng 3,5 đến 4 m, phía dưới có rất nhiều bùn nhão. Hồ có chức năng điều hòa nước, không khí, tạo cảnh quan cho bộ mặt TP Thanh Hóa.

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI