Sao bố mẹ không về ăn Tết cùng con...

Tin mới

17/02/2015 17:37

(NLĐO) - Bố mẹ và chị gái đã thiệt mạng dưới bánh xe bồn hơn nửa tháng qua nhưng bé Ly vẫn thường gọi người thân và trách bố mẹ sao không về ăn Tết cùng mình.

Ngày 29 Tết, một số tổ chức, cá nhân đã đến trao tặng tiền, sổ tiết kiệm cho bé Trần Hoàng Kim Ly (4 tuổi) - cháu bé may mắn thoát chết trong vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng 3 người trong một gia đình.

Sau vụ tai nạn, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ bé Ly được gần 100 triệu đồng. Hiện sức khỏe của Ly đã tạm ổn định và bé vừa được các bác sĩ cho về nhà đón Tết cùng ông nội là ông Trần Xuân Hà.

 

Còn quá nhỏ nên Ly không biết bố mẹ đã không còn trên cõi đời này nữa
Còn quá nhỏ nên Ly không biết bố mẹ đã không còn trên cõi đời này nữa

 

Ông Hà đau buồn cho biết: "Mặc dù tôi đã giải thích cho cháu Ly biết là bố mẹ và chị đã chết nhưng cháu còn quá nhỏ nên không thể hiểu được. Lâu lâu cháu lại đòi tôi đưa ra mộ của bố mẹ và chị gái rồi hỏi "sao bố mẹ không về ăn Tết cùng con" khiến tôi đau đớn vô cùng".

"Lúc sống, các con vay mượn ngân hàng 250 triệu đồng để mua đất làm nhà. Giờ dù khó khăn đến đâu, tôi cũng phải cố gắng trả nợ để không phải bị xiết nhà. Vì căn nhà là kỷ niệm của bố mẹ, chị gái để lại cho bé Ly" - ông Hà nói.

Như Báo Người Lao Động Online đã phản ánh, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 30-1, tại Km 120+700, Quốc lộ 26 (đoạn qua xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe bồn và xe máy làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Anh Trần Anh Vũ (SN 1982) cùng vợ, chị Hoàng Thị Hạnh (SN 1987) và con gái lớn là cháu Trần Hoàng Kim Linh (SN 2008) tử vong tại chỗ; cháu Ly bị thương nặng.

 

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI