Sập công trình bờ kè vùi chết một nữ công nhân

Tin mới

08/12/2012 20:19

Khoảng 16 giờ ngày 8-12, tại công trình xây dựng bờ kè chống sạt lở đất của Công ty Thép An Hưng Tường (tại Ấp 3, xã Tân Định, huyện Bến Cát, Bình Dương) đã xảy ra vụ sập công trình kéo theo hàng tấn đất đá đổ ập xuống vùi một người chết tại chỗ.


Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Đồng (38 tuổi, công nhân bộ phận xây dựng của Công ty TNHH An Hưng Tường).

Những người thân của nạn nhân cho biết: Công trình xây bờ kè chống sạt lở đất nằm sát bờ sông Thị Tính. Vào thời điểm trên, chị Đồng phụ trách bộ phận xây dựng đang làm việc phía dưới bờ kè nằm gần bờ sông thì bất thình lình hàng tấn đất đá đột nhiên đổ sập xuống.
 
Những người cứu hộ, cứu nạn trong công ty đã dùng xe cuốc móc đất đá để giải thoát nạn nhân nhưng mọi nỗ lực không thành công.
 
Được biết, tại thời điểm nói trên, công trình xây bồ kè của Công ty An Hưng Tường có rất nhiều công nhân đang làm việc, rất may họ kịp thời chạy thoát nạn.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương và Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra về cái chết của nữ công nhân, đồng thời tiến hành kiểm tra công trình bờ kè của Công ty An Hưng Tường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
 
Theo TTXVN, hiện mọi hoạt động xây dựng buộc ngừng để phục vụ công tác điều tra.
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI