Sập hầm thủy điện, 2 người chết, 5 người bị thương

Tin mới

19/08/2012 20:52

(NLĐO) - Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 19-8, tại hầm thủy điện Nậm Pông (xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) đã xảy ra một vụ sập hầm trong lúc công nhân đang làm việc. Hai người chết tại chỗ, 5 người bị thương; trong đó có một chuyên gia người Trung Quốc bị thương rất nặng.

Nạn nhân tử vong trong vụ sập hầm thủy điện Nậm Pông. Ảnh: Nghệ An Online
 
Thông tin ban đầu từ UBND huyện Quỳ Châu cho biết, một nhóm công nhân trong lúc đang làm việc trong đường hầm thì một quả mìn bất ngờ phát nổ. Danh tính hai nạn nhân tử vong được xác định là Hồ Sỹ Huynh (SN 1988) và Trần Đình Duy (SN 1990); cùng trú ở xã Quỳnh Lộc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Hiện đã xác định 5 người bị thương là Phạm Văn Sáng (SN 1991), Hoàng Văn Vận (SN 1980) và Vi Văn Thắng (SN 1984); cùng trú xã Châu Hạnh, Quỳ Châu; 2 người còn lại quốc tịch Trung Quốc (hiện chưa rõ thông tin cá nhân).
 
Công an Quỳ Châu đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường. UBND huyện Quỳ Châu đã tổ chức thăm hỏi người bị thương tại bệnh viện huyện.
 
Được biết, dự án thủy điện Nậm Pông được xây dựng trên suối Nậm Pông, thuộc địa bàn xã Châu Hạnh và xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục làm rõ.

 

Gia Tân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI