SAWACO nhận Huân chương Lao động hạng ba

Tin mới

22/05/2015 22:55

Ngày 22-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (SAWACO) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ Xây dựng và nhiều hình thức khen thưởng của UBND TP HCM.

Trong 10 năm trở lại đây, ngành cấp nước TP HCM nói chung và SAWACO nói riêng đã phát triển mạng lưới trên 40.000 km, đạt khoảng 1,7 triệu m3 nước/ngày và có hơn 1 triệu khách hàng. Riêng từ năm 2014 đến nay, SAWACO đã đạt tỉ lệ cung cấp nước sạch cho hơn 83% hộ dân TP. Năm 2015, SAWACO tiếp tục phấn đấu để 100% khu vực đô thị được cấp nước sạch, tiến tới cấp nước sạch cho huyện Củ Chi (huyện cuối cùng của TP chưa có mạng lưới nước hợp vệ sinh).

 

Trao cờ truyền thống trong buổi lễ ngày 22-5
Trao cờ truyền thống trong buổi lễ ngày 22-5

 

Trong 5 năm tới, SAWACO xây dựng 3 chương trình trọng điểm, gồm: Nâng cao hiệu quả hoạt động cấp nước nhằm bảo đảm cung cấp nước sạch, an toàn cho người dân TP; huy động nguồn lực xã hội cùng hợp tác phát triển ngành cấp nước, bảo đảm mục tiêu cung cấp nước sạch để phát huy nguồn vốn, nhân lực… và hợp tác vì mục tiêu cung cấp nước sạch cho người dân; đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm nâng cao năng lực quản lý và hoạt động của tổng công ty theo hướng dân chủ, hiện đại, vững mạnh…

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI