Say xỉn gặp tai nạn, nhiều người từ chối giúp đỡ

Tin mới

18/02/2015 19:26

(NLĐO) - Chiều 30 Tết, nạn nhân say xỉn bị tai nạn giao thông, người thân gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng nhiều taxi từ chối chở nên phải nằm dưới đường giữa trời mưa

Khoảng 16 giờ 30, chiều 18-2, Lý A Hoàng (SN 1978; trú thôn Trà Nội 2, xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe máy chở theo một người lưu thông trên quốc lộ 14 theo hướng Đắk Glei- Ngọc Hồi.

Khi đến địa bàn thôn 7, thị trấn Pleikan đã va chạm với một chiếc xe máy khác do một thanh niên (chưa xác định danh tính) điều khiển chạy theo hướng ngược lại làm cả hai bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người thanh niên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Ngọc Hồi.

Riêng anh Lý A Hoàng, sau nhiều lần người thân gọi taxi nhưng không tới phải nằm dưới đường giữa trời mưa, trên người có mùi rượu bia. Hơn 30 phút sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT mới có mặt tại hiện trường và tìm cách đưa Lý A Hoàng đi cấp cứu.

Anh H.V.T  (25 tuổi), người chứng vụ tai nạn, cho biết: “Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chúng tôi đã gọi điện cho taxi để đưa người bị nạn đi bệnh viện nhưng không ai chịu chở. Đến khi lực lượng CSGT có mặt gọi mấy lần Taxi cũng không tới. Khi tôi nói đưa người lên thùng xe của lực lượng CSGT chở đi thi một CSGT tên Hùng cũng không đồng ý”.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI