xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Say xỉn, “nhà báo” tông ô tô vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO)- Lái xe ô tô tông vào cổng trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, người đàn ông trong tình trạng say xỉn còn xưng là “nhà báo”, phì phèo thuốc lá gây náo loạn trụ sở tỉnh này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 14 phút chiều nay 26-9, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa ở số 35, đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.


Chiếc ô tô do ông Lê Văn Tuấn xưng là nhà báo tông vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa

Chiếc ô tô do ông Lê Văn Tuấn xưng là "nhà báo" tông vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa

Vào thời điểm trên, 1 người đàn ông điều khiển ô tô mang BKS 36A-092.86 đi vào trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, khi tới cổng UBND tỉnh, chiếc xe ô tô đã tông thẳng vào cửa cuốn.

Thấy vậy, lực lượng bảo vệ đã mời người đàn ông này ra khỏi xe để giải quyết nhưng người này không ra mà cứ ngồi trong xe nói: “Tao làm việc với ông Xứng (ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa), ông Chiến (ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa) chứ không làm việc với chúng mày”.

Phát hiện người đàn ông này có biểu hiện say rượu nên bảo vệ tại cổng UBND tỉnh Thanh Hóa đã báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng Công an phường Lam Sơn, CSGT Công an TP Thanh Hóa đã tới để xử lý.


Ông Lê Văn Tuấn phì phèo thuốc lá, say xỉn nói chuyện với lực lượng công an

Ông Lê Văn Tuấn phì phèo thuốc lá, say xỉn nói chuyện với lực lượng công an

Tại phòng bảo vệ, người đàn ông trong tình trạng thiếu kiểm soát, có hơi men đã xưng mình là “nhà báo” đang vào làm việc với lãnh đạo rồi rút trong ví ra một thẻ phóng viên ghi Lê Văn Tuấn (SN 1971, bút danh Lê Tuấn), chức vụ là Trưởng phòng kinh doanh, được cấp ngày 1-1-2015 và ngày hết hạn sử dụng là ngày 31-12-2018. Người cấp thẻ trên là nhà báo Nguyễn Đức Tài, Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý.


Thẻ phóng viên của ông Lê Văn Tuấn

Thẻ phóng viên của ông Lê Văn Tuấn

Gần 30 phút sau, người đàn ông tên Tuấn mới xuất trình chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe. Trong đó, chứng minh nhân dân ghi Lê Văn Tuấn (SN 1971, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.

Qua xác minh xe ô tô mang BKS 36A-092.86 được biết, chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp Số 1, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa-Công ty Cổ phần, có địa chỉ số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.


Công ty nơi ông Tuấn đang làm giám đốc chi nhánh

Công ty nơi ông Tuấn đang làm giám đốc chi nhánh

Chiều ngày 26-9, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Bé, phụ trách Phòng quản trị nhân sự, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa, xác nhận ông Lê Văn Tuấn là người của công ty, chiếc xe đó đứng tên công ty nhưng do ông Tuấn bỏ tiền ra mua.

Trao đổi với báo chí, đại diện Tạp chí Nhà quản lý xác nhận ông Lê Văn Tuấn từng làm cho cơ quan này nhưng đã nghỉ công tác.

Được biết, sau khi đưa về trụ sở Công an TP Thanh Hóa, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện. Qua đo nồng độ cồn, ông Tuấn đã vượt ngưỡng cho phép tới 1,1 miligam/1 lít khí thở (ngưỡng cho phép không quá 0,25 miligam đến 0,4 miligam/1 lít khí thở).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo