Hiện trường siêu xe BMW i8 gây tai nạn kinh hãi
Hiện trường siêu xe BMW i8 gây tai nạn kinh hãi

Khoảng 1 giờ 30 phút sáng nay, ngày 5-2, tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng ven bờ Hồ Gươm (TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người bị thương và chiếc xe thể thao hạng sang BMW i8 trị giá khoảng 7 tỉ đồng bị hư hỏng nghiêm trọng.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một thanh niên trẻ tuổi điều khiển chiếc siêu xe thể thao BMW i8 màu xanh ngọc trên đường Đinh Tiên Hoàng hướng đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Khi đang vào khúc cua với tốc độ cao, siêu xe này bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè rồi đâm vào một cửa hàng ăn uống. Vụ tai nạn khiến 1 người đi bộ trên vỉa hè bị thương và chiếc xế hộp hạng sang bị hư hỏng nặng.


Siêu xe BMW i8 màu xanh ngọc bị hư hỏng nặng phần hông bên trái

Siêu xe BMW i8 màu xanh ngọc bị hư hỏng nặng phần hông bên trái

Một bánh xe bị rơi ra ngoài
Một bánh xe bị rơi ra ngoài

Tại hiện trường, chiếc BMW i8 bị hư hỏng nặng phần hông bên trái, kính chắn gió phía sau vỡ bắn tung toé trên đường, một bánh bị đứt rời. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung đứng xem vụ tai nạn.

Được biết, chiếc xe này thuộc sở hữu của một "thiếu gia" sinh năm 1997. Trước đó, vào năm 2015, khi mới nhập về Việt Nam, chiếc BMW i8 này cũng đã xảy ra một vụ tai nạn khiến bị hư hỏng phần đầu và mới được sửa chữa xong.

Được biết, phiên bản BMW i8 màu xanh ngọc có giá khoảng 7 tỉ đồng.

Nguyễn Hưởng