Nơi phát hiện nữ sinh viên Ánh bị người yêu đâm dã man

Nơi phát hiện nữ sinh viên Ánh bị người yêu đâm dã man

Ngày 14-2, ban quản lý Ký túc xá DMC 579 (đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết vừa xảy ra một vụ án mạng và một vụ tự tử.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ 45 phút ngày 13-2, tại tầng 6 khu C ký túc xá, Huỳnh Quang Thức (SN 1993, ngụ huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người một nữ sinh viên nội trú ở đây.

Thức leo qua cửa thông gió từ tầng 9 để tự tử

Thức leo qua cửa thông gió từ tầng 9 để tự tử

Nạn nhân được xác định là Huỳnh Ngọc Như Ánh (SN 1993, ngụ huyện Phú Ninh). Cả hai đều là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh tế thuộc ĐH Đà Nẵng.

Nhiều sinh viên chứng kiến vụ việc kể vào thời điểm trên nghe tiếng kêu cứu từ ban công tầng 6 và chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng.

Lúc này, chị  Ánh đã bị đâm, máu chảy ra nhiều và thoi thóp. Hung thủ cũng trong tình trạng hoảng loạn, chạy lên tầng 7, nấp vào nhà vệ sinh.

Sau đó, thanh niên này có ý định tự tử nhưng không thành do các lối cửa thông đều đã đóng kín. Kẻ giết người chạy lên tầng 9, nấp rất lâu trong nhà vệ sinh rồi chạy ra phía cửa thông gió phía cuối khu nhà, leo qua cửa thông gió rồi nhảy xuống và tử vong tại chỗ. Nạn nhân Ánh được đưa đi bệnh viện nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Vị trí hung thủ tử vong sau khi nhảy lầu

Vị trí hung thủ tử vong sau khi nhảy lầu

Một số sinh viên sống ở tầng 6 cho hay Ánh và Thức có mối quan hệ yêu đương. Đêm xảy ra sự việc, cả hai đã tâm sự ngoài ban công của tầng 6.

Bảo vệ của ký túc xá cho biết đã kiểm tra khu nhà trên vào khoảng 23 giờ 30 nhưng không phát hiện sự có mặt của Thức. Được biết Thức không nội trú ở đây mà sống ở bên ngoài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: B.Vân