Sơ ý, 1 công nhân mắc cáp thông tin bị điện giật chết

Tin mới

21/12/2011 19:48

(NLĐO)- Đang làm đường dây cáp thông tin chiều nay, 1 công nhân của công ty cổ phần về hạ tầng viễn thông ở Hà Nội sơ ý quăng dây cáp vướng vào đường điện 22KV nên bị giật chết ngay tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay, 21- 12, trên đường Xuân La thuộc phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội).

 

Theo các nhân chứng, 1 công nhân làm đường dây cáp thông tin, trèo lên trụ bê tông tường rào, bỗng nhiên rơi xuống đất. Người dân chạy lại xem, chưa kịp gọi xe cứu thương thì công nhân này đã ngừng thở.

 

Do sơ ý khi thi công, anh Mạnh đã bị điện giật chết
 
Tại hiện trường, bên thi thể nạn nhân nằm cách đường điện 22KV khoảng 3-4m. Người dân khu vực cũng mang hương, hoa đến thắp hương cho người xấu số.

 

Một công nhân của công ty Điện lực Tây Hồ cho biết, đường điện này thuộc đường điện 3 pha 22KV nên chỉ đứng quá gần thôi đã không đảm bảo an toàn bởi điện phóng rất mạnh.

 

Đường dây điện 22 KV và trụ điện, nơi anh Mạnh trèo lên kéo cáp thông tin
 
Đơn vị làm đường dây cáp thông tin cũng không hề báo trước sự nguy hiểm của đường dây 3 pha nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc như vậy.

 

Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Mạnh (SN 1972, ở xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), là nhân viên của một công ty cổ phần về hạ tầng viễn thông ở Hà Nội.

 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI