Soi chiếu an ninh, đút túi iPhone 6s vì "không biết của ai"

Tin mới

13/04/2017 17:28

(NLĐO)- Hành khách Nguyễn Văn Kh. khi làm thủ tục soi chiếu an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đút luôn vào túi 1 chiếc điện thoại iPhone 6s vì "không biết của ai".

Ngày 13-4, Cảng vụ hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet vì “cầm nhầm” điện thoại người khác. Hành khách này có tên Nguyễn Văn Kh. (54 tuổi, ở Vĩnh Phúc), số ghế 35F trên chuyến bay VJ186 từ TP HCM đi Hà Nội ngày 12-4.

Trước đó, vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 12-4, khi qua khu vực soi chiếu kiểm tra hành lý xách tay ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), chị Phạm Thị Tố Loan trình báo với lực lượng an ninh bị mất một điện thoại iPhone 6s khi qua máy soi chiếu.

Sau khi kiểm tra hệ thống camera, lực lượng an ninh phát hiện một nam hành khách đã “cầm nhầm điện thoại" của chị Loan bỏ vào túi xách của mình. An ninh đã mời ông Kh. đến làm việc, tại đây ông Kh. thừa nhận khi qua máy soi chiếu thấy có một điện thoại iPhone 6s "không biết của ai" nên cầm và bỏ vào túi của mình.

Sự việc được lập biên bản chuyển đến cơ quan quản lý nhà nước về hàng không. Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản xử phạt hành khách Kh. 7,5 triệu đồng vì có hành vi chiếm đoạt đồ vật, tài sản trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay.

Th.Dương - T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI