Chiều ngày 2-10, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng), cho biết đã tìm thấy anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh) ngay bờ suối thuộc tiểu khu 711 thuộc rừng phòng hộ Hòa Bắc trong tình trạng sức khỏe rất yếu.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, đêm 1-11, có 2 người soi ếch trong rừng đã phát hiện có 1 người lạ vật vờ bên bờ suối. Vì sợ nên 2 người này không dám lại gần.

Sáng 2-11, hai người này đã đến cơ quan chức năng trình báo. Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã đến địa điểm mà 2 người soi ếch trình báo thì phát hiện anh Lộc trong tình trạng sức khỏe yếu, phải cõng ra khỏi rừng. Hiện anh Lộc đang được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa II TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).


Anh Nguyễn Toàn Lộc sống sót kỳ diệu sau 4 ngày mất tích, không ăn trong rừng sâu.

Anh Nguyễn Toàn Lộc sống sót kỳ diệu sau 4 ngày mất tích, không ăn trong rừng sâu.

Ghi nhận tại Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện, sức khỏe anh Lộc đang tiến triển tốt. Anh Lộc cho biết mình bị lạc trong rừng, không biết đường ra. Cả 4 ngày bị lạc trong rừng không có gì ăn, chỉ uống nước suối, trong khi trời rất lạnh.

Trước đó, Báo Người Lao Động online đã thông tin, sáng 30-10, anh Lộc cùng 2 người bạn vào rừng lấy gỗ khô. Tuy nhiên đến chiều, 2 người bạn trở về nhưng không thấy anh Lộc ở đâu. Lo lắng, gia đình đã trình báo và chính quyền địa phương đã huy động lực lượng chức năng tìm kiếm. Khu vực anh Lộc bị lạc nằm trong rừng sâu, đường đi lại rất khó khăn.

Gia Hưng