Sáng 9-4, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ công bố dự án khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền Marina Complex Đà Nẵng và đã thu hút gần 500 khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm đến tìm hiểu dự án. Bên cạch đó, nhiều doanh nghiệp cũng đến hợp tác để cung cấp những giải pháp thiết yếu nhất cho khách hàng đầu tư vào dự án này.

Khách hàng tìm hiểu đâu tư tại dự án Marina Complex Đà Nẵng
Khách hàng tìm hiểu đâu tư tại dự án Marina Complex Đà Nẵng

Dự án Marina Complex Đà Nẵng, nằm ở vị trí mặt tiền sông Hàn, trên tuyến đường Trần Hưng Đạo(TP Đà Nẵng), có quy mô 11,7 ha. Trong đó, đất ở 4,7 ha; đất thương mại dịch vụ 0,7 ha; đất công viên, cây xanh, TDTT, bãi xe 2,43 ha; đất cầu tàu và mặt nước biển 1 ha; đất giao thông 2,8 ha. Mật độ xây dựng 35% sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự công viên, biệt thự mặt tiền sông Hàn. Theo gía bán, với diện tích đất 144 m2 cùng với xây dựng nhà thô 2 đến 3 tầng, có giá khoảng 5,85 tỉ đồng; còn với diện tích 120m2, xây dựng nhà thô cũng 2 đến 3 tầng có gía 4,9 tỉ đồng.

Mô hình dự án Marina Complex Đà Nẵng
Mô hình dự án Marina Complex Đà Nẵng

Tại lễ công bố, ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc CTCP Đất Xanh miền Trung, cam kết chia sẻ cùng khách hàng cơ hội sinh lời, với chương trình cho thuê lại căn phố thương mại, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 5% gái trị nhà phố trên hợp đồng mua bán.

H.Dũng