Sử dụng nhà bà nội làm điểm mua bán ma túy đá

Tin mới

12/03/2017 18:12

(NLĐO)- Đối tượng Võ Hữu Tùng đã lắp đặt camera giám sát tại cửa ra vào của nhà bà nội, đồng thời tàng trữ nhiều loại hung khí nguy hiểm để phòng thân bán ma túy.

Vào khoảng 11 giờ ngày 12-3, tại nhà của bà Nguyễn Thị Đào, ở tổ dân phố 7, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới (Quảng Bình), lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại phòng ngủ nam thanh niên Võ Hữu Tùng (SN 1994, cùng trú tại địa chỉ trên), đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng nghiện.

Đối tượng Võ Hữu Tùng.
Đối tượng Võ Hữu Tùng.

Ngoài việc thu giữ quả tang 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, khi khám xét nơi ở của đối tượng Võ Hữu Tùng, lực lượng Công an thu giữ thêm 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, nhiều dụng cụ sử dụng ma túy, các loại hung khí như kiếm, gậy, súng bắn bi sắt và nhiều tài sản có giá trị khác.

Qua truy xét, đối tượng Võ Hữu Tùng đã khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình tại nhà ở của bà nội là Nguyễn Thị Đào.

Được biết, đây là một điểm bán lẻ ma túy và các dụng cụ chơi ma túy cho các đối tượng nghiện mới được hình thành trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng án và hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định.

Tr.Minh- M. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI