Sức khoẻ ông Nguyễn Bá Thanh đang xấu đi

Tin mới

12/02/2015 16:25

(NLĐO) – Tình trạng sức khoẻ của ông Nguyễn Bá Thanh đang có chiều hướng xấu đi, các bác sĩ điều trị đang chuẩn bị lọc máu cho ông.

Ngày 12-2, GS Phạm Gia Khải, Phó trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ Trung ương, cho hay ông Nguyễn Bá Thanh lại bị hôn mê.

Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng vào 7-2014
Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng vào 7-2014

Theo GS Khải, từ vài ngày trước, ông Nguyễn Bá Thanh rơi vào trạng thái hôn mê và được tiến hành lọc máu. Đến ngày hôm nay (12-2), ông Thanh lại tiếp tục hôn mê.

Vào cuối giờ chiều nay, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ Trung ương sẽ vào TP Đà Nẵng để tiếp tục hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh.

“Sau khi tiến hành lọc máu, có thể sức khỏe của ông Thanh sẽ tốt hơn nhưng tình hình thế nào vẫn còn tủy vào sức khoẻ và sự chịu đựng của ông. Chúng tôi chưa thể nói được gì cả. Các biện pháp điều trị bây giờ cũng chỉ cố gắng kéo dài sự sống chứ căn bệnh chính của ông ấy thì không thể chữa trị được” – GS Khải cho hay.

GS Khải cũng cho biết thêm, hiện tại, Bệnh viện Đà Nẵng đã chuẩn bị đủ nguồn máu để tiến hành điều trị cho ông Thanh. Còn việc ghép tủy như dự định ban đầu thì không thể thực hiện được bởi ông Thanh đã yếu đi nhiều.

Ông Nguyễn Bá Thanh được kết luận mắc chứng bệnh rối loạn sinh tủy và phải đi chữa trị tại Mỹ. Đến tối 9-1, ông Thanh được gia đình đưa từ Mỹ về điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI