Suýt mất mạng vì tránh người băng ẩu qua đường

Tin mới

09/05/2015 10:20

(NLĐO) – Vì tránh một người băng ẩu qua đường mà anh Danh Khá có nguy cơ mất khả năng lao động vĩnh viễn vì nghi bị gãy xương cột sống.

Vào khoảng 17 giờ ngày 8-5, trong lúc chạy xe gắn máy về nhà vợ tại khu vực gần cầu chữ S thuộc xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, anh Danh Khá (31 tuổi, ngụ huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) buộc lách về lề phải để tránh người đàn bà băng ẩu qua đường.

Chẳng may do lúc này trời đang đổ mưa làm mặt đường rất trơn nên xe của anh Khá đâm thẳng vào chậu cây kiểng trước nhà dân. Cú va chạm mạnh làm anh Khá nằm bất động đến hơn 19 giờ mới có xe chở đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Danh Khá đang nằm bất động dưới trời mưa để chờ xe cứu thương đến chở đi cấp cứu

Anh Danh Khá nằm bất động dưới trời mưa gần 2 giờ để chờ xe cứu thương đến chở đi cấp cứu

Người dân ở đây cho biết do nghĩ anh Khá bị gãy xương cột sống nên không ai dám đỡ nạn nhân lên để đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Phú lúc này không có tài xế nên mới để anh Khá nằm dưới trời mưa với thời gian lâu như thế.

Cũng theo người dân, gia đình anh Khá rất nghèo. Thường ngày, anh phải đi vác lúa thuê cho một nhà máy xay xát ở địa phương để có tiền nuôi vợ và 2 con nhỏ. “Nếu như Khá bị gãy xương cột sống thì gia đình nó sẽ khổ lắm. Thấy vậy nên từ sớm đến giờ, tui đứng ra vận động bà con đóng góp mỗi người một ít để giúp đỡ gia đình anh”- một người dân chia sẻ.

Tin-ảnh: T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI