Con hẻm số 969 đường Bạch Đằng, nơi phát hiện ra người đàn ông tử vong trong nhà vệ sinh

Con hẻm số 969 đường Bạch Đằng dẫn vào nhà vệ sinh công cộng, nơi phát hiện người đàn ông tử vong bất thường

Vào khoảng 12 giờ 15 ngày 11-9, tại phố Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người dân đã tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông tại nhà vệ sinh công cộng của khu phố.

Vào thời điểm trên, một người dân bước vào nhà vệ sinh tại địa chỉ con hẻm số 969 đường Bạch Đằng, thì phát hiện một người đàn ông đang nằm sõng soài trên nền nhà vệ sinh chắn ngang lối đi lại.

Một người đàn ông trong khu phố cho biết: “Nghĩ người đàn ông đang ngủ gật nên không để ý tới. Một lúc sau khi ngó vào vẫn thấy nằm với tư thế ý chang, nghĩ đến điều chẳng lành, tôi đến gần bất ngờ phát hiện người đàn ông đã bất tỉnh, tôi lập tức tri hô mọi người trong khu phố đến kiểm tra và cùng mọi người báo cho lực lượng chức năng”.

Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà vệ sinh công cộng
Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà vệ sinh công cộng

Nhận được tin báo, lực lượng công an sở tại đã có mặt tại hiện trường và gọi xe cứu thương 115 đến cấp cứu cho nạn nhân. Tuy nhiên, nhân viên y tế khi tới nơi xác định nạn nhân đã tử vong trước đó.

Tại hiện trường, người đàn ông này mặc quần bò, áo thể thao nằm trên sàn nhà vệ sinh. Thông tin ban đầu, người này tên V. (sinh năm 1970, trú tại khu vực quận Ba Đình, Hà Nội). Theo người nhà nạn nhân, ông V. chưa có gia đình và hiện đang trong thời gian cai nghiện.

Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành điều tra và xử lý vụ việc.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng