Tá hỏa phát hiện xác người treo trong trường tiểu học

Tin mới

08/04/2017 09:20

(NLĐO) - Cơ quan công an đang tiên hành khám nghiệm hiện trường vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong trường tiểu học giữa trung tâm TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa làm nhiều người tá hỏa.

Theo đó, rạng sáng 8-4, bảo vệ Trường tiểu học Phước Tân 1 (TP Nha Trang, Khánh Hòa) tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở tư thế treo cổ, ngay trong khuôn viên nhà trường. Người này được cho là leo lên phòng bảo vệ để treo cổ.


Hiện trường vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Nạn nhân là một người đàn ông mặc áo thun xám vàng, quần jean, khoảng ngoài 30 tuổi. Khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, có hai người phụ nữ được cho là người nhà của nạn nhân được công an cho qua cổng phụ của trường để vào nhận diện.

Theo người bảo vệ nhà trường, trong đêm ông có dậy đi vệ sinh rồi kiểm tra xung quanh trường nhưng không hề nghe thấy gì. Khoảng 5 giờ 30 phút, ông dậy tập thể dục thì mới phát hiện người đàn ông này chết ngay phía trên phòng bảo vệ của mình.

Được biết nhà trường đã cho học sinh tạm nghỉ học trong hôm nay vì cảnh tượng quá kinh hoàng và cũng để phục vụ công tác điều tra. Hiện công an đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này.

K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI