Tá hỏa thấy người đàn ông gục chết bên xe máy ven đường

Tin mới

10/10/2016 14:22

(NLĐO)- Sáng sớm 10-10, người dân đi đường bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông gục chết bên xe máy ở bờ ruộng ven quốc lộ 8B, đoạn qua huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông nằm gục chết cạnh xe máy

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông nằm gục chết cạnh xe máy

Vào khoảng 5 giờ sáng 10-10, trong lúc đi trên quốc lộ 8B, đoạn qua địa bàn khối 4 (thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cách cầu bến Thuỷ 2 khoảng 300 m về phía Nam, nhiều người dân phát hiện một người đàn ông nằm gục bên cạnh chiếc xe máy ở bờ ruộng cạnh đường.

Cho rằng, người đàn ông nằm ngủ cạnh xe máy nên không ai để ý. Tuy nhiên, rất lâu sau vẫn thấy tư thế người đàn ông nằm cạnh chiếc xe máy không thay đổi nên một số người dân sinh nghi, lại gần xem sự thể thì hoảng hồn phát hiện người này đã tử vong từ trước.

Nhận được tin báo về vụ việc người đàn ông gục chết bên xe máy, Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, người đàn ông nằm gục chết bên cạnh chiếc xe máy hiệu Dream mang BKS 37F7-0921. Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Công Hoàn (SN 1975), trú tại thôn 9, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Đến 11 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Hưng Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI