Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tông chết người đàn ông đi xe máy băng qua đường sắt

Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay 3-9 tại ngõ 148 đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Honda Dream mang BKS 29H4 - 2540 lưu thông trên đường Ngọc Hồi theo hướng bến xe Nước Ngầm - ga Văn Điển.

Khi đến ngõ 148 đường Ngọc Hồi, người đàn ông điểu khiển xe máy này rẽ phải băng qua đường sắt, do không quan sát đã bị đoàn tàu chở khách thống nhất Bắc - Nam chỵ hướng Hà Nội - TP HCM đang tới gần tông trực diện. Vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

Chiếc xe máy của nạn nhân

Chiếc xe máy của nạn nhân bị tàu hoả tông chết

Tại ngõ 148, nơi xảy ra vụ tai nạn có biển và đèn cảnh báo khi tàu hỏa đang đến gần
Tại ngõ 148, nơi xảy ra vụ tai nạn có biển và đèn cảnh báo khi tàu hỏa đang đến gần

Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và giải quyết vụ tai nạn tàu hỏa tông chết người. Thông tin ban đầu, người đàn ông đi xe máy BKS 29H4-2540 là ông Nguyễn Đạt D., quê ở tỉnh Thái Bình.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông bị văng ra ngoài lan can an toàn đường sắt. Tại ngõ 148 nơi xảy ra vụ tai nạn có biển và đèn cảnh báo tự động khi tàu hỏa đang đến gần.

Hiện vụ tai nạn đường sắt chết người đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng