Tai nạn đêm khuya, 4 sinh viên đi làm thêm thương vong

Tin mới

03/03/2017 07:44

(NLĐO)- Do một sinh viên trong nhóm lái xe bất cẩn nên té xuống đường, dẫn đến những sinh viên chạy sau cùng gặp tai nạn.

Lúc 2 giờ 30 phút đêm 3- 3, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trà Vinh tiếp nhận cùng lúc 4 người trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, đó là nhóm sinh viên Trường ĐH Trà Vinh đi làm thêm ngoài giờ ở một quán ăn tại TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.


Do bị thương quá nặng, sinh viên Nghiêm Chí K. đã tử vong

Do bị thương quá nặng, sinh viên Nghiêm Chí K. đã tử vong

Bác sĩ trực đã khẩn trương cấp cứu, kiểm tra cận lâm sàng tại giường bệnh. Kết quả, một bệnh nhân bị chấn thương bụng kín, dập gan và lách dẫn đến mất máu nặng nên tử vong lúc 4 giờ 15 phút cùng ngày. Nạn nhân tử vong là Nghiêm Chí K. (SN 1992, quê ở tỉnh Cà Mau), đang học ngành Luật tại ĐH Trà Vinh; nạn nhân Trần Thị Trúc D. (SN 1994) bị đa chấn thương nặng, sau khi cấp cứu tạm ổn, gia đình xin chuyển lên một bệnh viện ở TP HCM để tiếp tục điều trị; 2 bệnh nhân trong nhóm bị nhẹ hơn đang điều trị tại BVĐK Trà Vinh.


Trần Thị Trúc D. được chuyển viện lên TP HCM tiếp tục điều trị

Trần Thị Trúc D. được chuyển viện lên TP HCM tiếp tục điều trị

Những người bạn đồng hành cùng nhóm bị tai nạn cho biết, K. ngồi sau xe máy của một người bạn. Khi đến ngang đoạn Khách sạn Thanh Bình (đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Trà Vinh), do lái xe bất cẩn nên tự té. 3 người chạy phía sau vướng tay lái nên té chồng lên nhau gây hậu quả nghiêm trọng như trên.

Tin- ảnh: CÔNG MẪN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI