Tai nạn giao thông dồn dập

Tin mới

11/02/2014 22:20

Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 11-2, trên Quốc lộ 13, đoạn qua phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn làm 11 người bị thương.

Theo đó, xe khách chở 18 người từ Bình Dương đi hành hương về tỉnh An Giang đã tông liên hoàn vào đuôi 1 xe tải và 2 xe máy. Chín người trên xe khách bị thương, 2 nạn nhân còn lại là người đi xe máy. Đa phần nạn nhân đều bị gãy tay, chân, chấn thương vùng đầu.

Đầu xe khách móp méo sau khi gây tai nạn trên Quốc lộ 13, đoạn qua
tỉnh Bình DươngẢnh: Như Phú
Đầu xe khách móp méo sau khi gây tai nạn trên Quốc lộ 13, đoạn qua tỉnh Bình DươngẢnh: Như Phú

Cũng trong sáng 11-2, ở cầu Chánh Hưng, quận 8, TP HCM, một chiếc xe buýt bất ngờ mất thắng làm nhiều người đi đường hoảng loạn. Xe buýt đã tông vào hàng loạt xe máy, ủi vào hông 1 ô tô 16 chỗ và làm 1 người đàn ông bị thương nặng.

Còn tại miền Trung, chỉ trong đêm 10 và ngày 11-2 đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm 8 người chết và gần 20 người bị thương. Trong đó, vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế vào lúc 20 giờ ngày 10-2. Ô tô chở khách du lịch và xe khách đã đối đầu nhau làm 15 người bị thương, trong đó có 4 hành khách đến từ Mỹ, Áo và Đức. Đến ngày 11-2, 2 hành khách đã tử vong tại bệnh viện.

Ba vụ tai nạn khác đã làm 1 người chết ở Đà Nẵng; 2 người chết, 1 người bị thương ở Quảng Nam và 3 người chết ở Bình Định.

Nhóm phóng viên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI