Đến 0 giờ ngày 28-11, thi thể  5 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giữa xe công nông và xe ô tô tải BKS: 81M 5781 (chủ xe tải là Phùng Nghĩa Tùng, trú tại xã Ia Krel, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã được cơ quan chức năng đưa về nhà an  táng. Các nạn nhân khác vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Quân y 211 (TP Pleiku).

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 21 giờ ngày 27-11, chiếc xe công nông chở 14 người làng Tơ Vơn 2, xã Ia Khươl, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai trên đường đi hái cà phê trở về. Khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, theo hướng Gia Lai-Kon Tum, đoạn qua thôn Đại An xã Ia Khươl, huyện Chư Pah thi bất ngờ bị chiếc xe ô tô tải BKS: 81M 5781, chạy cùng chiều, đâm vào phía sau.

Chiếc xe công nông nằm trong gầm xe tải
Chiếc xe công nông nằm trong gầm xe tải

Hậu quả làm 5 người trên xe công nông tử vong tại chỗ, 9 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nhẹ. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài xế xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định: Rơ Châm Pơit, Rơ Châm Thủy, Rơ Châm Bể; Rơ Châm Luy (nữ) và Rơ Châm Lúy.

Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà chờ an táng
Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà chờ an táng

Bác sĩ Võ Văn Khôi, Phó giám đốc bệnh viện Quân y 211 cho biết trong 7 người bị thương thì có 3 người bị gãy tay, chân, xương chậu, xương sườn, chấn thương sọ não.

Sau khi xảy ra tai nạn, ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc Sở GTVT Gia Lai đã, có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu chữa các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời thông báo với chính quyền địa phương để cùng lo hậu sự cho các nạn nhân bị tử vong.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh