Một vụ tai nạn kinh hãi đã xảy ra vào hồi khoảng 14 giờ ngày 16-7, trên Quốc lộ 48C đoạn chạy qua xóm Liên Tân, xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, khiến 1 người nguy kịch.

Tai nạn kinh hãi, thanh rào chắn quốc lộ “xẻ đôi” xế hộp - Ảnh 1.

Thanh rào chắn bên đường đâm xuyên qua chiếc ô tô

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Ford Ecosport màu trắng mang biển kiểm soát 37A - 322.xx chạy theo hướng thị trấn Quỳ Hợp ra Quốc lộ 48. Khi đến đoạn cầu Thung Heo (thuộc xóm Liên tân, xã Thọ Hợp, Quỳ Hợp), chiếc ô tô đã bất ngờ mất lái và lao vào thanh rào chắn của đường.

Vụ tai nạn khiến thanh rào chắn gần như xuyên qua kính chắn gió, người điều khiển xe ô tô bị "cắt" bị đứt lìa cánh tay phải, ngoài ra còn bị đa chấn thương phải chuyển đi cấp cứu gấp ở Hà Nội.

Tai nạn kinh hãi, thanh rào chắn quốc lộ “xẻ đôi” xế hộp - Ảnh 2.

Vụ tai nạn kinh hãi khiến tài xế bị "cắt" đứt 1 cánh tay

Tai nạn kinh hãi, thanh rào chắn quốc lộ “xẻ đôi” xế hộp - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đưa chiếc xe khỏi hiện trường vụ tai nạn kinh hãi

Người dân và lực lượng CSGT huyện Quỳ Hợp có mặt ngay sau vụ tai nạn phải dùng xà beng cạy phá cửa mới đưa được người điều khiển ô tô ra ngoài để đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, tài xế tên là Hà Huy Nga (SN 1981), hiện đang là giáo viên của Trường THCS Châu Lộc, xã Châu Lộc, Quỳ Hợp. Khi xảy ra tai nạn kinh hãi này trên xe chỉ có 1 mình tài xế và đường vắng, nên không gây thêm hậu quả khó lường.

Theo các nhân chứng cho biết thì khi xảy ra tai nạn thì khu vực này trời mới mưa xong nên rất trơn. Cơ quan chức năng đang điều tra sự việc.

Theo Baonghean.vn