Tai nạn kinh hoàng, 6 người thương vong

Tin mới

08/09/2016 18:45

(NLĐO)- Một xe khách 29 chỗ khi đang chạy trên dốc Cun (tỉnh Hòa Bình) đã va chạm với xe bán tải. Lúc này, một chiếc xe tải và xe container khác không kịp phanh đã tông vào chiếc xe khách khiến 1 người chết, 5 người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn - ảnh:otofun

Hiện trường vụ tai nạn - ảnh:otofun

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm 14 giờ ngày 8-9, một xe khách 29 chỗ mang biển số tỉnh Sơn La đã va chạm với xe bán tải chạy cùng chiều về Sơn La. Đúng lúc xảy ra tai nạn, một chiếc xe tải và xe container không kịp hãm phanh nên đã đâm vào hông trái và đầu chiếc xe khách, khiến xe này bị bắn văng xuống vệ đường. Hàng chục hành khách trong xe khách la hét, cầu cứu.


Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - ảnh: otofun

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - ảnh: otofun

Tại hiện trường, chiếc xe khách 29 chỗ bị hư hỏng nặng phần hông bên trái, phần lớn xe lao xuống dưới vệ đường. Chiếc container hư hỏng nặng phần đầu, nằm chắn ngang đường. Xe tải cách đó không xa bị bẹp dúm phần đầu, bánh trước và trục trước rời khỏi xe.

Tai nạn kinh hoàng, 6 người thương vong

Chiều cùng ngày, ông Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình, cho biết vụ tai nạn khiến 1 người bị tử vong và 5 người khác bị thương.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI