Hiện trường vụ tai nạ đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người thương vong - Ảnh: Facebook

Hiện trường vụ tai nạ đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người thương vong - Ảnh: Facebook

Khoảng 22 giờ 40 phút ngày 18-8, tại km 156 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua địa phận huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một xe khách giường nằm mang BKS 24B- 085.84 đang lưu thông trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai đến đoạn km 156 bất ngờ va chạm với 1 xe đầu kéo mang BKS 25C- 020.90 và xe 7 chỗ mang BKS 17A -039.95. Vụ tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong.

Sáng ngày 19-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, ngay khi vụ tai nạn xảy ra đơn vị đã có mặt kịp thời đưa người bị thương vào bệnh viện Mậu A (Yên Bái) và kết hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo giao thông thông được suốt.

“Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong và 2 người khác bị thương cùng nhiều người khác bị xây xát nhẹ. Đến sáng nay 19-8, 2 người bị thương không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn ở trong viện điều trị”- lãnh đạo Trung tâm điều hành cao tốc Nội Bài-Lào Cai nói.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Hưởng