Tai nạn tại nhà trẻ không phép, 1 bé tử vong

Tin mới

06/03/2015 20:44

(NLĐO) - Một cháu bé 10 tháng tuổi đã tử vong do tai nạn tại một nhà trẻ không phép ở tỉnh Phú Yên.

Tối 6-3, ông Lê Tấn Hổ, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh - Phú Yên, cho biết công an huyện này đang tiến hành điều tra vụ tai nạn dẫn đến tử vong tại nhà trẻ tư nhân xã Đức Bình Đông (huyện Sông Hinh). Nạn nhân là cháu Trần Vĩnh Thiên (10 tháng tuổi), con trai của anh Trần Vĩnh Khang và chị Lê Nguyễn Hòa Huyến (ngụ buôn Nhum, xã Ea Bia, huyện Sông Hinh). Cháu Thiên tử vong khoảng 15 giờ cùng ngày sau khi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên.

 

Một vụ trẻ tử vong tại nhà trẻ tư nhân khác ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Một vụ trẻ tử vong tại nhà trẻ tư nhân khác ở phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: K.Nam

 

Vụ tai nạn xảy ra trưa 5-3. Theo ông Hổ, điều tra ban đầu xác định nguyên nhân cháu Thiên gặp nạn là lúc đang nằm võng, bạn bè đùa giỡn đưa mạnh làm cháu va vào vách, rớt xuống nền nhà gây chấn thương nặng.

Nhà trẻ tư nhân này là nhà của bà Nguyễn Thị Minh Thùy (trú tại thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông). Ông Nguyễn Đình Quốc, Chủ tịch UBND xã Đức Bình Đông, cho biết năm 2014, vợ chồng bà Thùy xây dựng nhà trái phép và mở điểm giữ trẻ không phép. Xã Đức Bình Đông đã kiểm tra và lập biên bản xử lý hành chính, đình chỉ việc hành nghề giữ trẻ không phép nhưng bà Thùy vẫn cố tình vi phạm.

Ông Nguyễn Thanh Lam, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Sông Hinh, xác nhận điểm giữ trẻ này không xin phép. Ông Lam nói có nghe sự việc từ ngày 5-3 nhưng không nắm cụ thể do bận công tác và cũng không ai báo cáo. Về việc để một nhà trẻ hoạt động không phép trên địa bàn, ông Lam cho rằng do đây là nhà trẻ tự phát nên Phòng GD-ĐT huyện Sông Hinh không nắm và cũng chưa kiểm tra.

 

Tin: H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI