Tai nạn thảm khốc ở Trà Vinh: Hai nạn nhân chuyển lên TP HCM điều trị

Tin mới

08/05/2015 11:09

(NLĐO)- Sáng nay, 8-5, bác sĩ Lâm Công Mẫn, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, cho biết khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ 2 xe giường nằm đua tốc độ làm 4 người chết, 2 người bị thương tại Trà Vinh, đã được chuyển lên TP HCM để tiếp tục điều trị.

Theo đó, nạn nhân Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi, ngụ xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đã chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) vì sức khỏe diễn biến xấu sau khi được phẫu thuật khâu gan, khâu đại tràng và cắt cụt cẳng chân phải do dập nát. Riêng bé Trần Hữu Luân (4 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đã chuyển tới Bệnh viện Nhi Đồng II (TP HCM). Bệnh nhi này tuy bị chấn thương sọ não tụ máu dưới màng cứng nhưng ở mức độ nhẹ nên không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bác sĩ Mẫn tiên lượng, nếu sau khi phục hồi sức khỏe, bé Luân khó tránh khỏi những di chứng sau này.

Do sức khỏe có chiều hướng xấu sau khi phẫu thuật, bà Xuân đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy

Do sức khỏe có chiều hướng xấu sau khi phẫu thuật, bà Xuân đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy

 

Bé Luân đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng II

Bé Luân đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng II

Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Đồng Văn Lâm đã chỉ đạo công an tỉnh, sở GTVT tỉnh và các ngành chức năng khẩn trương điều tra, xác định rõ nguyên nhân vụ tai nạn để có hướng xử lý nghiêm những cá nhân, tập thể có liên quan đến tai nạn nghiêm trọng này. Ngoài ra, lãnh đạo UBND tỉnh cũng vừa chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi Đồng II để theo dõi và báo cáo tình hình sức khỏe của 2 bệnh nhân vừa mới chuyển lên.

Hai xe giường nằm bị giữ tại CSGT tỉnh Trà Vinh

Hai xe giường nằm bị giữ tại CSGT tỉnh Trà Vinh

Theo quan sát của phóng viên Báo Người Lao Động Online, sáng nay, 2 chiếc xe khách giường nằm liên quan đến vụ tai nạn đã được chuyển đến bãi tạm giữ của CSGT tỉnh Trà Vinh ở phường 8, TP Trà Vinh. Hai tài xế xe giường nằm là Trần Bình Thiện (điều khiển xe Kim Hoàng) và Phạm Văn Phương (điều khiển xe Tân Thanh Thủy) vẫn đang bị tạm giữ tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để tiếp tục lấy lời khai.

 

Tin- ảnh: Công Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI