Ảnh: Lê Hòa
Theo mô tả của một số người dân xung quanh chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, xe mô tô BKS 81B1- 162.22 do ông Nguyễn Đức Thiện điều khiển, chở theo sau bà Hoàng Thị Gái- vợ của ông Thiện (thường trú tại tổ 7, phường Ia Kring,TP.Pleiku) chạy theo hướng từ Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Pleiku ra đường Lê Thánh Tôn.
 Đến ngã ba trên, ông Thiện không kiểm soát được tay lái và tông thẳng vào quán bún phở Thương (163 Lê Thánh Tôn- TP Pleiku) ở phía bên kia đường. Trong quán lúc này đang có chị Võ Thị Thanh Huyền- là chủ quán bún phở và một người phụ nữ phụ việc tên Hảo.
 
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Lê Hòa
Vụ tai nạn khiến hai vợ chồng ông Nguyễn Đức Thiện và bà Hoàng Thị Gái chết ngay tại chỗ, chị Võ Thị Thanh Huyền bị gãy chân và chị Hảo giúp việc bị gãy tay, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Pleiku. Lực lượng chức năng đã phải huy động một lượng lớn cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông, tránh ùn tắc.
Theo thông tin ban đầu, rất có thể là do xe máy bị trục trặc dẫn đến ông Thiện không thể kiểm soát được tay lái và xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 
Theo Lê Hòa (Gia Lai Online)