Chiều 8-6, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết qua xác minh, chiếc xe ô tô BKS 80B-3555 là biển số giả.

Công an TP Tam Kỳ cho biết biển số xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn là biển giả
Công an TP Tam Kỳ cho biết biển số xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn là biển giả

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 16 giờ chiều 7-6, trên tuyến đường tránh Nguyễn Hoàng (đoạn cắt đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ), xe ô tô BKS 80B-3555 chạy theo hướng Nam-Bắc va quẹt với một xe máy rồi tiếp tục tông vào đuôi xe khách Hoàng Long BKS 15B-016.45 đang đậu gần đó.

Sau khi gây tai nạn, 2 đối tượng trên xe ô tô biển số xanh 80B-3555 bưng 5 bao tải màu trắng ra khỏi xe rồi thuê xe thồ chở đến chỗ cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 500 m theo hướng Bắc. Khi chở chuyến xe thứ ba, một tài xế xe thồ thấy vật trong bao tải giống ngà voi cùng với những biểu hiện bất thường của 2 đối tượng nên đã điện báo cho cơ quan công an.

Chiếc ô tô mang biển số giả được cơ quan chức năng đưa về tạm giữ

Chiếc ô tô mang biển số giả được cơ quan chức năng đưa về tạm giữ

Khi công an đến nơi, 2 đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn. Công an TP Tam Kỳ đã tìm kiếm và thu được 16 hiện vật nghi ngà voi nằm rải rác quanh đường ray gần ga Tam Kỳ.

16 hiện vật này đang chờ giám định để biết được có phải là ngà voi hay không Ảnh: Thành Tài

Hiện Công an TP Tam Kỳ đang truy tìm 2 đối tượng đi trên ô tô biển số giả gây tai nạn. Về những hiện vật thu giữ được, cơ quan này đang gửi mẫu giám định mới có thể khẳng định đó có phải là ngà voi hay không.

Tin-ảnh: Tr.Thường