Tài xế container uống rượu, suýt gây tai nạn thảm khốc

Tin mới

17/01/2015 11:23

(NLĐO) - Sau khi san bằng gần 15 m dải phân cách bằng sắt, xe container suýt chèn nhiều xe máy của người đi đường rồi điên cuồng bỏ chạy.

Khoảng 20 giờ ngày 16 -1, xe container do tài xế Lê Quang Trinh (SN 1981, trú huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) điều khiển, lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo về hướng vòng xoay phía nam TP Phan Thiết.

Khi đến trước trụ sở Công an phường Lạc Đạo (TP Phan Thiết), xe container bất ngờ tông và ủi sập gần 15 m dải phân cách bằng sắt. Chưa chịu dừng lại, tài xế tiếp tục cho xe lấn sang làn đường của người đi xe máy.

 

Chiếc xe container “điên” bị người dân truy đuổi và bắt giữ.
Chiếc xe container “điên” bị người dân truy đuổi và bắt giữ.

Chị Nguyễn Thị Minh Phượng, một người may mắn thoát nạn cho biết: “Nghe tiếng va chạm rầm rầm sau lưng, tôi nhìn lại thì thấy xe container đang lao tới. Tôi với mấy người nữa chỉ còn nước lao nhanh xe lên vỉa hè để tránh. Đến bây giờ tôi vẫn còn rung quá”.

Thấy vậy, nhiều người kêu gọi cho tài xế dừng lại nhưng xe container vẫn điên cuồng phóng tới. Do bức xúc, hàng chục người lấy xe máy rượt đuổi xe “điên”. Khi đến trước cây xăng số 4 (khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết), cách trụ sở Công an phường Lạc Đạo khoảng 1 Km, tài xế mới cho xe dừng lại khi bị nhiều người truy đuổi áp sát.

 

Gần 15m dải phân cách bị ủi bằng
Gần 15m dải phân cách bị ủi bằng

 

Lúc xuống xe, Trinh có dấu hiệu “phê”, tươi cười một cách thản thiên. Người dân tức giận lao vào đòi “xử” tài xế nhưng bị lực lượng chức năng ngăn cản.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do Trinh thiếu quan sát và sử dụng rượu bia trong lúc điều khiển phương tiện.

Tin-ảnh: Bạch Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI