Tài xế ngủ gật, container suýt "tắm" kênh

Tin mới

27/11/2012 11:13

(NLĐO) - Ngủ gục sau chuyến đi dài, tài xế để chiếc xe lao tự do, đâm vào dải taluy bên đường, suýt cắm đầu xuống dòng kênh sâu.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 40 phút ngày 27-11, trên đường Đồng Văn Cống (tỉnh lộ 25B cũ) thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2- TPHCM (đoạn qua chân cầu Mỹ Thủy).
 
Đầu xe hư hỏng nặng sau một phút ngủ gục của tài xế

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo BKS 51C - 180.10 kéo theo rơ moóc BKS 53R - 1489, lưu thông trên đường Đồng Văn Cống hướng từ đường Mai Chí Thọ vào cảng Cát Lái.

Vì ngủ gục nên tài xế đã không làm chủ được tay lái và để chiếc xe lao tự do về phía trước, bay sang làn đường dành cho cho xe máy rồi leo lên hành lang dành cho người đi bộ, đâm toạc dải taluy bằng sắt trên cầu.

“Rất may tài xế đã kịp thời tỉnh giấc thắng gấp nếu không thì hậu quả khó lường vì chỉ còn vài mét nữa là mép cầu Mỹ Thủy, bên dưới có dòng kênh rất sâu”, chị Trần Thị Băng Giang, một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết.

Ngoài ra, do thời điểm xảy ra tai nạn vắng người qua lại nên không có thương vong nào xảy ra.
 
Kẹt xe nghiêm trọng trên đường Đồng Văn Cống

Tại hiện trường, xe container nằm ngay trên cầu, phần đầu xe bị hư hỏng, gãy trục trước, bể bánh, hư bình hơi và bình dầu; một đoạn taluy bị xe húc đổ.

Đến giờ cao điểm, hiện trường vụ việc chưa được khắc phục khiến hàng ngàn phương tiện xe cộ phải di chuyển rất khó khăn qua khu vực.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT quận 2 có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Một chiếc xe cứu hộ cũng được điều đến để di dời phương tiện gặp nạn.

Đến gần 7 giờ cùng ngày, hiện trường mới được giải quyết xong, giao thông mời dần ổn định trở lại.
 
Tin-ảnh: N. Sỹ- X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI