Trưa 7-4, em Nguyễn Thị Xuân Hương (18 tuổi), ngụ ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) lo lắng cho biết: buổi sáng gia đình vắng người, kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy cắp 8 cái quần lót của mẹ và chị em Hương mới mua, vừa giặt treo ở phòng tắm ở trong nhà.

Tên trộm đột nhập vào nhà tắm chỉ để lấy đồ lót

Tên trộm đột nhập vào nhà tắm chỉ để lấy "đồ lót"

Dấu vết phát hiện duy nhất là tên trộm “khoét” một lổ vách lá vừa đủ chui vào ngay nhà tắm nơi phơi đồ và gom hết đồ lót trong khi rất nhiều quần áo sơ mi, áo dài mới có giá trị nhưng chúng không thèm lấy đi!.

Hai ngày trước đó, mẹ Xuân Hương mua hai lố quần lót 20 cái đem về chia ba mẹ con cùng sử dụng, khi giặt 10 cái đem lên phơi thì mất 8 chỉ còn 2. Theo gia đình này, chỉ một tuần kẻ trộm đã thực hiện liên tục 3 phi vụ, lần lấy nhiều nhất 8 cái, ít nhất cũng 6 cái. “Ngày 2-4 bị mất 6 cái, đến tối 5-4 thì phát hiện số “đồ’ trên được chúng quăng trước sân trả lại, sau đó chúng đột nhập lấy đồ khác phơi bên trong”- em Xuân Hương cho biết.

tên trộm đột nhập vào nhà tắm từ phía dưới bờ sông

tên trộm đột nhập vào nhà tắm từ phía dưới bờ sông

Có thể nói, tên trộm “độc nhất, vô nhị” chuyên “chôm” quần lót ở gia đình này lên đến con số hàng chục vụ chỉ trong vòng 2 tháng, khiến những người sống gần đó vô cùng lo ngại.

Khu vực nhà em Xuân Hương ven sông Vàm Cỏ Tây, xung quanh toàn cây lá bao quanh chỉ có con đường mòn từ trước sân ra sau, nhưng không rõ kẻ gian bằng cách nào chui vào và lấy toàn đồ phụ nữ. “Chắc đây là tên biến thái”-một công an nhận định khi có mặt tại hiện trường.

Tin- ảnh: H.Minh