Ao qusa rộng và sâu nên sau 15 phút, các em đều bị đuối nước

Ao rộng và sâu nên sau 15 phút, các em đều bị đuối nước

Ngày 9-10, Trung tá Nguyễn Văn Trường, Phó Trưởng Công an huyện Tân Hiệp, cho biết vụ việc thương tâm được phát hiện vào lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày tại khu vực ao nước của gia đình ông Ngô Chí Trung thuộc khóm B, thị trấn Tân Hiệp. Các nạn nhân gồm: Trần Thị Ngọc Triều (SN 2002), Lý Sơm Kim (SN 2003) và Nguyễn Đại Hữu (SN 2003). Cả 3 học sinh này đều học cùng lớp 6/5 của Trường THCS thị trấn Tân Hiệp.

Theo điều tra ban đầu, sau khi học xong tiết học thể dục (học trái buổi), em Vũ Anh Đức (SN 2002) cùng nhóm bạn rủ nhau đến khu vực ao của gia đình ông Trung chơi. Sau đó, Triều, Kim và Hữu cùng nhảy xuống ao tắm. Do không biết bơi nên Đức không dám tham gia. Không lâu sau đó, Đức phát hiện 3 bạn của mình có dấu hiệu đuối nước nên chạy kêu người dân xung quanh đến ứng cứu. Tuy nhiên, do ao khá rộng và sâu gần 2 m nên phải mất hơn 15 phút, mọi người mới lần lượt mò vớt được thi thể 3 học sinh chết đuối tại vị trí giữa ao.

“Do sự việc tương đối rõ ràng nên cơ quan chức năng cũng không cần phải khám nghiệm tử thi. Hiện chúng tôi đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng”- Trung tá Trường cho biết thêm.

Tin - ảnh: T.Nốt