Tắm biển, 5 thanh niên gặp nạn

Tin mới

26/01/2015 23:05

Ông Nguyễn Khiêm - Chánh Văn phòng UBND TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa - xác nhận vào sáng 26-1, tại bãi biển phía sau sân bay Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm 3 người chết, 1 người mất tích và 1 bị thương. Trong đó, 3 người tử vong đều là nữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, 7 thanh niên gồm 4 nam, 3 nữ từ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đi ô tô 7 chỗ xuống Cam Ranh chơi. Khoảng 6 giờ, nhóm thanh niên rủ nhau đi tắm biển thì bị nước cuốn trôi khiến 3 cô gái là Lê Quỳnh Vi (SN 1999), Bùi Thị Hường (SN 1997) và Song Mỹ Vân (SN 1996) chết đuối; 1 nam thanh niên tên Nguyễn Ngọc Văn (SN 1997) mất tích.

 

Rất đông người thân và bạn bè của nạn nhân Lê Quỳnh Vi đến chia buồn cùng gia đình. Ảnh: MINH HẢI
Rất đông người thân và bạn bè của nạn nhân Lê Quỳnh Vi đến chia buồn cùng gia đình. Ảnh: MINH HẢI

 

Theo ông Lê Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, đến chiều cùng ngày, 1 thanh niên bị đuối nước cấp cứu tại bệnh viện đã tỉnh táo. Phường đã huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân còn lại. Trước mắt, phường hỗ trợ 3 triệu đồng/nạn nhân tử vong.

Đến 18 giờ 30 phút ngày 26-1, thi thể nạn nhân Lê Quỳnh Vi đã được người nhà đưa về Di Linh an táng. Cha mẹ Vi đã ngất xỉu khi nhìn thấy thi thể con gái. Theo người nhà của nạn nhân, gia đình không hề biết con mình đi chơi ở Cam Ranh.

Trong 7 thanh niên nêu trên, chỉ có Vi là còn đi học. Riêng gia đình Hường chỉ có 2 mẹ con. Hiện người nhà đã hoàn tất các thủ tục để đón thi thể Hường và Vân về vào hôm nay (27-1).

 

K.Nam - M.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI