Chiều ngày 25-6, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối khi đi tắm biển. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1995, ngụ thôn Phượng Cát, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia).

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ cùng ngày, khi anh Sơn cùng với một người bạn (chưa xác định danh tính), có đi xe máy ra bãi biển xã Hải Ninh để tắm. Trong lúc tắm, anh Sơn không may sa chân vào vùng nước xoáy khiến anh Sơn bị nước cuốn mất tích. Nam thanh niên còn lại may mắn được người dân cứu sống.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Hải Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với gia đình tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút, lực lượng tìm kiếm tìm thấy anh Sơn song anh đã tử vong do ngạt nước. Thi thể nạn nhân ngay sau đó đã được gia đình đưa về quê mai táng.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 23-6 tại bãi biển xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 ông cháu tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Lường Văn Thể (khoảng 60 tuổi) và cháu gái là Lường Thị Khánh Linh (5 tuổi, cùng ngụ xã Hoằng Hải).

Tin-ảnh: Tuấn Minh