Sau khi sự việc xảy ra, PC67 đã báo cáo sự việc với giám đốc Công an TP và đã đình chỉ công tác đối với trung úy Khoa để điều tra làm rõ.

Ngoài ra, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu, Công an TP HCM, thông tin sau khi sự việc xảy ra, giám đốc Công an TP đã giao cho phòng tham mưu thành lập tổ công tác, xác minh làm rõ sự việc. Cơ quan chức năng sẽ mời người thanh niên bị đánh trong clip và anh Khoa để cùng đối chứng.

Trước đó, một đoạn clip dài gần 4 phút có tên “CSGT đánh người và bỏ chạy”, đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một trung úy CSGT được cho là đang lập biên bản vi phạm với người đàn ông điều khiển ô tô 4 chỗ trên đường song hành với Quốc lộ 1, đoạn trước Khu Du lịch Suối Tiên (quận 9, TP HCM) – địa bàn quản lý của Đội CSGT Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP HCM.

Trong clip, tài xế liên tục yêu cầu CSGT đưa ra lỗi vi phạm nhưng không được trả lời và sau đó giật lại bằng lái xe từ CSGT nên giữa 2 người xảy ra giằng co và người đàn ông này bị CSGT đánh 2 lần.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người chứng kiến tỏ ra bức xúc và yêu cầu trung úy CSGT không được đánh người thì người này lập tức bỏ đi.

T.Đồng