Nguồn tin của Báo Người Lao Động trưa 29-6 cho biết khi lực lượng công an bất ngờ ập vào quán karaoke Ruby (địa chỉ số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng), hàng trăm dân chơi đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Lúc lực lượng công an xuất hiện, tại một số phòng hát rất nhiều đối tượng có hiện tượng bị ảo ma túy tổng hợp.


Bên trong quán karaoke Ruby vào thời điểm công an đột kích

Bên trong quán karaoke Ruby vào thời điểm công an đột kích


Các dân chơi tại phòng hát

Các dân chơi tại phòng hát

Lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ nhiều tang vật là ma túy tổng hợp và tiến hành thử ma túy đối với những người có mặt.

Theo thông tin mới nhất của Báo Người Lao Động, đến trưa 29-6, công an đã tạm giữ trên 300 đối tượng trong đó rất nhiều người có phản ứng dương tính với ma túy.

Được biết, quán karaoke Ruby do Nguyễn Thị Thủy ( tức Thủy "Tu", SN 1972), làm chủ. Đã từ lâu, Thủy "tu" được giới giang hồ đất Cảng nể sợ về "bản lĩnh".

Một số dân chơi ở đất Cảng cho hay từ khoảng 4 năm trở lại đây, karaoke Ruby đã trở thành tụ điểm vui chơi, thác loạn không chỉ của dân chơi đất Cảng mà còn nhiều dân chơi từ nhiều tỉnh, thành phố khác đến. Ngoài các em "đào" đây rất đẹp, sang chảnh hơn những chỗ khác, âm thanh của các phòng hát rất hiện đại, hay, phù hợp cho việc nghe nhạc, bay "đêm". Hơn nữa, dân chơi cũng có thể chơi thâu đêm suốt sáng.

Để việc triệt phá thành công tụ điểm phức tạp này, khoảng 300 công an thuộc Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng, công an quận Lê Chân cùng lực lượng chó nghiệp vụ đã được huy động cho "chiến dịch". Trước giờ "G", mọi thông tin liên quan đến việc "đột kích" quán karaoke này được giữ bí mật đến phút chót.


Đưa các đối tượng lên xe để di lý về Trung tâm huấn luyện Đồng Giới thuộc Công an TP Hải Phòng

Đưa các đối tượng lên xe để di lý về Trung tâm huấn luyện Đồng Giới thuộc Công an TP Hải Phòng

Tạm giữ hơn 300 người ở tụ điểm "ăn chơi" bậc nhất Hải Phòng
Tạm giữ hơn 300 người ở tụ điểm "ăn chơi" bậc nhất Hải Phòng

Nhiều người dân hiếu kì tụ tập chứng kiến vụ việc

Nhiều người dân hiếu kì tụ tập chứng kiến vụ việc

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, rạng sáng 29-6, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Bộ Công an phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ đột kích cơ sở 2 karaoke Ruby thuộc Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thủy Ngọc có địa chỉ tại số 8 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Tại thời điểm này gần như tất cả các phòng hát từ tầng 2 tới tầng 8 đều chật cứng các đối tượng đang nhảy múa dưới ánh đèn trong tiếng nhạc chát chúa.

Công việc khám xét quán karaoke này và di lý các đối tượng về trụ sở cơ quan công an diễn ra trong 11 tiếng, đến 10 giờ ngày 29-6 kết thúc. Hàng chục lượt xe đặc chủng đã được huy động để di lý các đối tượng về Trung tâm huấn luyện Đồng Giới thuộc Công an TP Hải Phòng.

Hiện, lực lượng phá án đang tiến hành phân loại các đối tượng để điều tra, làm rõ.

Trọng Đức