Tạm giữ ô tô biển số giả của 2 người tự xưng nhà báo

Tin mới

07/08/2017 17:00

(NLĐO) – Khi bị phát hiện, 2 người đàn ông ngồi trên xe ô tô tự xưng là nhà báo giải thích việc gắn biển số giả là để... ngụy trang trong quá trình tác nghiệp.

Ngày 7-8, Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, cho biết đang tạm giữ một xe ô tô gắn biển kiểm soát giả để xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, đang phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ để tiếp tục làm rõ tư cách pháp nhân của hai người tự xưng là nhà báo ngồi trên xe.

Trước đó, ngày 4-8, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ CSGT Công an thị xã An Khê đã phát hiện xe ô tô bán tải BKS 51C- 756.55, do tài xế Phạm Hồng Hải điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng lại kiểm tra.

Tạm giữ ô tô biển số giả của 2 người tự xưng nhà báo - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô gắn biển kiểm soát giả - Ảnh Thúy Nguyễn

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an đã phát hiện nhiều sai phạm như xe không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, không có giấy đăng ký xe mà chỉ có một bản photocopy giấy đăng ký xe đã hết hạn từ ngày 20-6. Đáng chú ý, xe không gắn BKS đúng với giấy đăng ký xe. Tài xế Hải thừa nhận, đây là BKS giả, BKS thực của xe là 37C-095.86 đang được Hải cất giấu trên xe.

Cùng ngồi trên xe với Hải, có hai người đàn ông, tự xưng là nhà báo có quan hệ cha con tên L.K.H (SN 1958, trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) và L.K.D (SN 1986, tự xưng con trai ông H.), cùng công tác tại một tạp chí. Việc dùng biển số giả được các "nhà báo" này giải thích là để...ngụy trang trong quá trình tác nghiệp về đề tài phá rừng và tình trạng đường giao thông xuống cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

    

Chí Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI