Tặng 200 triệu cho con trai tài xế taxi Mai Linh bị giết

Tin mới

05/04/2013 20:21

(NLĐO) - Ngày 5-4, lãnh đạo Công ty Cổ phần Mai Linh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã thăm và tặng sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho cháu Dương Tấn Tài, 21 tháng tuổi, con anh Dương Tấn Thành (SN 1981), tài xế taxi của công ty bị sát hại vào đêm 3-4.

 
Trong căn nhà nhỏ chưa đầy 50m2, sâu trong hẻm ở tổ Lợi Thịnh, phường Cam Lợi - TP Cam Ranh - Khánh Hòa, chị Trương Hà Thị Duyên cùng đứa con thơ nằm vật vạ bên quan tài anh Thành.
 
Đại diện Công ty Mai Linh tặng sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho cháu Tài, con trai anh Thành

Cả xóm nghèo đã giúp chị dựng rạp, tổ chức ma chay cho chồng. Chị nghẹn lời: “Nghe chồng bị người ta đâm chết mà tôi chết đứng. Cưới nhau được 3 năm, anh làm đủ nghề, chật vật lắm mới xin vào làm tài xế cho  Mai Linh. Ổn định được hơn 1 năm, tôi cũng an tâm nuôi nấng đứa con trai mới 21 tháng tuổi. Ai dè đâu…”

Ông Dương Xuân Minh, Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên cho biết: Thấu hiểu, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn, không may của gia đình chị Duyên, cán bộ nhân viên công ty đã quyên góp tặng món tiền nhỏ cho vợ con anh Thành. Hy vọng số tiền này sẽ giúp cháu Tài ăn học trong những năm tới, khi mất đi người cha, người trụ cột gia đình.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 3-4, anh Thành đưa khách đến đường Hai Bà Trưng, thuộc phường Cam Phúc Nam, Cam Ranh thì bị cướp. Anh chống trả quyết liệt và bị sát hại bằng nhiều nhát dao chí mạng.

Sau 8 giờ ra soát, công an đã bắt được hai đối tượng gây án là Đỗ Thanh Hồi (15 tuổi) và Lê Hữu Trọng (17 tuổi) cùng ở TP Cam Ranh.
 
Tin-ảnh: K. Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI