Tàu hỏa tông chết 2 anh em họ đi xe máy

Tin mới

25/05/2015 16:23

(NLĐO)- Dù đoàn tàu Bắc - Nam đã chạy tới gần, nhưng 2 anh em họ chở nhau trên chiếc xe máy ở Hà Nam vẫn băng qua đường tàu do thiếu quan sát và bị tàu hỏa tông chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông bị tàu hỏa tông chết
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông bị tàu hỏa tông chết

Vụ tai nạn tàu hỏa tông chết người xảy ra vào trưa ngày 24-5, tại km 41+100, trên tuyến Quốc lộ 1A chạy song song với đường sắt Bắc - Nam đoạn qua xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, có 2 người đàn ông ở huyện Duy Tiên (chưa xác định danh tính) đi trên xe máy mang BKS 30X6 - 7225 lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng TP Phủ Lý về huyện Duy Tiên.

Khi chạy về tới Khu công nghiệp Đồng Văn 2, người điều khiển xe máy liền cho xe băng qua đường sắt. Nhưng do thiếu quan sát, khi chiếc xe vừa chạy tới giữa đường ray thì tàu hỏa lao tới tông trực diện khiến 2 người tử vong ngay tại chỗ. Chiếc xe máy bị đoàn tàu kéo lê tới 30 m.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đoàn tàu đã phải dừng lại khoảng 30 phút để xử lý sự việc rồi mới tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân, nguyên nhân có thể do lúc băng qua đường sắt, 2 người đàn ông đã bị che khuất tầm nhìn do có 2 chiếc xe ô tô tải đỗ ở gần khu vực đường sắt.

Được biết 2 người đàn ông trên là anh em họ hàng với nhau. Vào thời điểm trên, 2 người đang trên đường đi có việc trở về nhà thì gặp nạn.

Tào Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI