Tàu hỏa tông xe đầu kéo chở thép ở cổng cảng Hải Phòng

Tin mới

02/12/2014 12:02

NLĐO) - Sáng nay 2-12, tàu hỏa chở đầy quặng đã tông vào chiếc xe đầu kéo chở thép cuộn cố vượt qua đường sát ngay tại cổng cảng Hải Phòng.

 

Tàu hỏa sau khi tông xe đầu kéo chở thép cuộn tại cổng cảng Hải Phòng

Tàu hỏa sau khi tông xe đầu kéo chở thép cuộn tại cổng cảng Hải Phòng

 

Lúc 8 giờ sáng 2-12, tại cổng cảng 3, Cảng Hải Phòng (Đoạn giao cắt với đường Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo và tàu hoả.

Tàu hỏa C7, đầu máy D12-638 chở quặng A3 đi từ Ga Hải Phòng vào Cảng Hải Phòng đã   tông vào xe đầu kéo BKS 15C-09798 của công ty Tân Hoàng Hiệp chở đầy thép cuộn.

 

Chiếc xe tải sau vụ tai nạn

Thành chiếc xe đầu kéo bị hư hại sau vụ tai nạn

 

 

Một người dân chứng kiến cho biết mọi ngày khi tàu hoả ra vào  Cảng Hải Phòng  đều có người cầm cờ chắn xe. Nhưng hôm nay thì khi tàu vào cảng đi qua đoạn giao cắt lại không có người cầm cờ cảnh báo các phương tiện đường bộ và người quan lại khu vực này. Vào thời điểm trên, mặc dù tàu hoả đã kéo còi nhưng xe đầu kéo đi qua chở đầy sắt lại cố vượt qua nên xảy ra tai nạn,.

Sau cú tông mạnh, thép cuộn nặng hàng tạ  trên xe đầu kéo rơi lao xuống đường nhưng rất may không có thiệt hại về người. Cả tàu hỏa và xe đầu kéo đều bị hư hỏng sau vụ tai nạn.

 

Tàu hỏa tông xe đầu kéo chở thép ở cổng cảng Hải Phòng

 

Sau vụ đâm va, thép cuộn lăn xuống đường

Sau vụ đâm va, thép cuộn nặng hàng tạ lăn xuống đường

 

Ngay khi tai nạn xảy ra, Phòng CSGT đường bộ - sắt, Công an TP Hải Phòng đã có mặt kịp thời giải phóng ách tắc giao thông, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, đoạn đường sắt giao cắt với đường Lê Thánh Tông vào cảng Hải Phòng không có   rào chắn đường sắt, mặc dù lưu lượng ô tô, xe máy qua lại khu vực này rất đông.

Tin - ảnh: Tr. Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI