Taxi đấu đầu xe máy, 2 vợ chồng thương vong

Tin mới

06/06/2013 10:20

(NLĐO)- Cùng phóng tốc độ cao, 2 chiếc xe taxi và xe máy tông thẳng vào nhau ở quận Hà Đông - Hà Nội, khiến người đàn ông điều khiển xe máy bắn văng lên kính phía trước xe taxi rồi rơi xuống đất tử vong, người phụ nữ ngồi sau xe máy trọng thương.

Chiếc taxi trong vụ tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương
 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 5-6, tại phố Ngô Quyền, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông - TP Hà Nội.

 

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, chiếc taxi của hãng Sao Mai mang kiển kiểm soát 30Y – 2636 chạy với tốc độ cao từ phía cầu Chùa Ngòi đi Cầu Am đã tông trực diện vào chiếc xe máy mang biển kiểm soát 33R5 – 1073 chạy theo hướng ngược lại, do một người đàn ông điều khiển, ngồi sau xe là người phụ nữ. Hậu quả, người đàn ông đi xe máy tử vong ngay tại chỗ, còn người phụ nữ bị thương nặng.

 

Một nhân chứng khác cho biết thêm cả hai chiếc xe trong vụ tai nạn chạy với tốc độ rất cao. Sau khi va chạm vào nhau, người đàn ông điều khiển xe máy bắn văng lên kính phía trước của xe taxi rồi rơi xuống đất.

 

Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, chiếc taxi bị bẹp rúm phần đầu bên trái, một lốp trước nổ, cửa kính bên trái bị vỡ. Chiếc xe máy vỡ nát nhiều bộ phận. Hai xe đều nằm ghếch lên vỉa hè cách nhau khoảng 30m.

 

Theo thông tin ban đầu, hai nạn nhân đi xe máy là vợ chồng. Người đàn ông tử vong là ông Nguyễn Anh Tuấn (54 tuổi), còn người vợ bị thương là bà Bùi Thị Hà (52 tuổi), ở phường Phúc La, quận Hà Đông.

 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI