Thẩm phán vào nhà nghỉ với vợ bác tài xe ôm xin từ chức

Tin mới

07/12/2011 10:59

(NLĐO) - Chiều 6-12, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết ông Nguyễn Thanh Mộng, thẩm phán, Phó Văn phòng TAND tỉnh Cà Mau vừa nộp bổ sung hình thức kỷ luật với lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau.

Ông Mộng thừa nhận quan hệ không trong sáng với cô T đã có gia đình là khuyết điểm và cho biết đã nhận thấy sai sót, gây ảnh hưởng đến uy tín đơn vị. Qua đó, ông Mộng tự nhận hình thức kỷ luật về Đảng là cảnh cáo, đồng thời xin thôi làm thẩm phán.

Trước đó, chiều 22-11, Chi bộ TAND Cà Mau tổ chức họp kiểm điểm ông Mộng nhưng kết quả bỏ phiếu kín không có phiếu quá bán nên chi bộ này báo cáo về Cơ quan Đảng ủy khối xem xét hình thức kỷ luật sau cùng.

Ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết rất mừng vì cấp dưới của mình tự nhận ra sai sót. Việc thẩm phán Nguyễn Thanh Mộng xin thôi làm thẩm phán, TAND tỉnh Cà Mau đã gởi báo cáo TAND Tối cao xem xét.
 
Ông Mộng và chị T. bị bắt quả tang tại nhà nghỉ

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 7-10, ông Mộng bị gia đình anh D bắt quả tang và ghi hình đang ở cùng phòng trong nhà nghỉ với cô T- vợ anh D.
 
Giải trình với lãnh đạo TAND Cà Mau, ông Mộng cho rằng ông vào nhà nghỉ để tư vấn pháp luật theo yêu cầu của vợ anh D trong khi cô gái nói bị ông Mộng ép vào nhà nghỉ.
D. Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI