Sự việc trên xảy ra vào lúc 16 giờ 30 ngày 3-2, khi chiếc ô tô mang BKS 60N 0746 đang lưu thông trên đại lộ Lê Lợi kéo dài, đoạn qua xã Đông Hương, TP Thanh Hóa.
 
Bên trong xe bị cháy thành than

Chiếc xe cháy rụi chỉ sau ít phút
 
Một người dân chứng kiến sự việc trên cho biết: “Tôi đang đi phía sau thì thấy một tiếng nổ nhỏ từ ô tô, sau đó khói bốc lên. Tôi liền chạy lên gọi lái xe. Sau đó tôi và một số người đi đường liền dừng lại để cứu chữa nhưng đã không kịp, lửa bốc lên rất nhanh, chỉ trong vòng 5 phút chiếc xe đã thành tro”.
              
Anh Lê Thế Trình (SN 1980, ở huyện Quảng Xương – Thanh Hóa), người điều khiển chiếc xe máy, kể lại: “Đây là xe của anh bạn, tôi mượn lên TP Thanh Hóa mua linh kiện ô tô về để lắp ráp. Khi chạy đến đây thì thấy một số người đi xe máy chỉ chỏ, dừng xe lại thì thấy chiếc ô tô đang bốc khói, lửa bắt đầu lan khắp xe. Sợ quá, 3 anh em tôi lao ra khỏi xe và gọi cho xe cứu hỏa”.
Nhận được tin, Phòng Cảnh sát cứu hỏa - Công an Thanh Hóa có mặt gần đó đã điều động 1 xe đến dập lửa, nhưng chiếc xe bị cháy rụi chỉ còn trơ khung, toàn bộ nội thất bên trong đã thành tro.
Tin-ảnh: Tuấn Minh