Thanh niên chết bí ẩn trong khu mộ

Tin mới

29/08/2014 13:54

(NLĐO) -Sáng 29-8, dân địa phương sống trên đường Song Hành, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM, vào khu vực mộ nằm ven đường thắp hương đã tá hỏa phát hiện một nam thanh niên chết bí ẩn tại đây.

 

Khu vực phát hiện xác thanh niên nằm giữa hai ngôi mộ trên đường Song Hành, vào sáng 29-8

Khu vực phát hiện thanh niên chết bí ẩn nằm giữa hai ngôi mộ trên đường Song Hành, vào sáng 29-8

Ban đầu nhiều người thấy thanh niên nằm bất động giữa hai ngôi mộ. Lấy can đảm, mọi người đến lay dậy thì mới biết người này đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương. Nạn nhân nhanh chóng được xác định Phạm Ngọc Định (27 tuổi), ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM.

Theo người nhà nạn nhân, Định nghiện ma túy nặng nên được đưa đi cai nghiện cách đây gần 2 năm. Chiều 28-8, Định được ra trại cai nghiện sớm gần 1 tuần so với dự kiến nhưng không về nhà mà gọi điện báo với gia đình đi lên chùa thắp nhang cho cha. Sau đó, không thấy Định về nhà.

Một số người sống gần khu vực phát hiện xác nạn nhân cho biết, tối qua có một số thanh niên tụ tập trong khu mộ để chơi ma túy.

Thanh niên chết bí ẩn trong khu mộ

Xe của Công ty Môi trường đô thị TP HCM có mặt đưa nạn nhân về nhà xác

Theo người nhà nạn nhân, có khả năng Định sử dụng ma túy quá liều dẫn đến sốc thuốc chết. Được biết, Định đã có vợ và con trai hơn 2 tuổi.

Đến gần 9 giờ cùng ngày, xác nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm pháp y.

 

Tin- ảnh: H. Âu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI